โรงงาน หวายเทียม รับทำตาม order เสร็จในเวลารวดเร็ว ไม่ต้อง Import

   **Tel +66 0845559020 **  …  Quality

  OLYMPUS DIGITAL CAMERASF-4M0001.3

Rattan4ever คือ ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์หวายเทียม ขายรายย่อย และส่งออก เฟอร์นิเจอร์หวายเทียมที่มีคุณภาพของประเทศไทย เรามีเฟอร์นิเจอร์หวายหลายรูปแบบและ design ให้เลือกทั้งแบบที่ใช้ภายนอกบ้านและภายในบ้าน

ท่านสามารถเลือกแบบของเฟอร์นิเจอร์ของเราได้ที่ website rattan4ever.com product ซึ่งจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ เมื่อท่านได้รูปแบบที่ต้องการแล้ว กรุณาติต่อเราเพื่อให้เราได้มีโอกาสได้รับใช้ท่าน ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงขนาดรูปแบบตามที่ท่านต้องการได้โดยปรึกษาเรา

ทำไมต้องเป็นหวายเทียมจาก Rattan4ever

1. Rattan4ever ผลิตเฟอร์นิเจอร์ หวายเทียมแต่ละตัวไม่ซ้ำใคร เนื่องจากฝีมือการถักทอที่ร้อยเรียงกันนั้นเพื่อผลิดเฟอร์นิเจอร์ หวายเทียมแต่ละตัวนั้นเป็น hand-made ซึ่งผลงานที่ออกมาแต่ละตัวจะมีชีวิต มีรูปแบบของตัวของมันเองไม่ซ้ำใคร แตกต่างจากการผลิตโดยใช้เครื่องจักรอย่างสิ้นเชิง

2. Rattan4ever synthetic rattan สามารถอยู่ได้คงทนยาวนาน เพราะมันถูกผลิตขึ้นมาด้วยวัสดุคุณภาพสูงและการถักทอทำโดยช่างผู้ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี แตกต่างจากการใช้เครื่องจักรผลิด

3. Rattan4ever synthetic rattan furniture มีคุณภาพสูง ถ้าคุณสามารถเห็นคุณค่าของคุณภาพของสินค้า hand-made มากกว่าดูแค่ราคา ของสินค้า ซึ่งจะแตกต่างจากสินค้าประเภทที่ผลิตจากเครื่องจักรที่บางครั้งจะมีราคาต่ำกว่า แต่ถ้ามองถึงคุณภาพและความประณีตประกอบด้วยความคงทนถาวรของสินค้าแต่ละชิ้นที่เป็น Hand-Made  ท่านจะพบว่าสินค้าhand-made มีความคงทนและสวยกว่ามาก

Catalog Download